Sản phẩm
Lịch sự kiện
 
 

Hỏi&Đáp | Generali Vietnam | thông tin bảo hiểm tự nguyện

TẬP ĐOÀN GENERALI
Xin cho biết thông tin cơ bản về Tập đoàn Generali?
Được thành lập vào năm 1831 tại Trieste, Assicurazioni Generali S.p.A (“Tập đoàn Generali”) là một trong những công ty bảo hiểm lớn nhất Châu Âu tính theo trị giá thị trường, và được xếp hạng trong nhóm 3 công ty bảo hiểm có tổng doanh thu phí bảo hiểm cao nhất trên toàn thế giới. Tập đoàn Generali hoạt động tại nhiều quốc gia trên khắp 5 châu. Thành công của Tập đoàn Generali được thể hiện thông qua việc được xếp hạng trong nhóm 50 công ty hàng đầu thế giới bởi Fortune Global 500 (2011) với tổng tài sản quản lý trên 470 tỷ EUR tính đến cuối tháng 12 năm 2010. Tập đoàn Generali có bề dày lịch sử trong việc phát triển trọng tâm hoạt động kinh doanh từ hoạt động bảo hiểm truyền thống sang dịch vụ quản lý tài chính và tài sản thông qua các kênh phân phối đa dạng.
Trụ sở chính của Tập đoàn Generali đặt tại đâu?
Trụ sở chính của Assicurazioni Generali S.p.A., Công ty mẹ của Tập đoàn Generali, tọa lạc tại Trieste, Ý địa chỉ như sau: 
Piazza Duca degli Abruzzi 2, 34132 Trieste (IT) 
Số điện thoại tổng đài: ++39 040 671111 
 
Tòa nhà chính nằm dọc theo mặt tiền biển được gọi là “The Rive” (nghĩa là “Bờ biển”), nhìn ra những cảnh quang tuyệt đẹp.
Những công ty nào có cùng quy mô hoạt động với Tập đoàn Generali?
Những công ty có cùng quy mô hoạt động với Tập đoàn Generali bao gồm Axa, Pháp (www.axa.com), Allianz, Đức (www.allianz.com), ING, Hà Lan (www.ing.com), Zurich Financial Services, Thụy Sỹ (www.zurich.com).
 
Ngoài những công ty hoạt động trên phạm vi toàn thế giới nêu trên còn có thể kể đến các công ty cạnh tranh với các công ty thành viên của Tập đoàn Generali tại các thị trường khác nhau.
GENERALI VIỆT NAM (GVL)
Xin cho biết thông tin chung về Generali Việt Nam?
Generali Việt Nam (GVL) là bước phát triển gần đây nhất của Tập đoàn Generali trong việc tham gia vào thị trường Châu Á. Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam được Bộ Tài chính cấp giấy phép hoạt động vào ngày 20/04/2011. Generali Việt Nam cam kết phát triển các kênh phân phối đa dạng và sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm phong phú nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo hiểm và quản lý tài chính của các cá nhân và tổ chức tại Việt Nam.
Trụ sở chính của Generali Việt Nam đặt tại đâu?
Trụ sở chính của Generali Việt Nam đặt tại: 
Lầu 17, A&B Tower, 76 Lê Lai, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (84-8) 6288 6888; Fax: (84-8) 6291 6308
Làm thế nào để ứng tuyển việc làm tại Generali Việt Nam?
Nếu bạn mong muốn ứng tuyển việc làm tại Generali Việt Nam, vui lòng truy cập website www.generali-life.com.vn và thực hiện theo hướng dẫn trong mục Cơ hội nghề nghiệp/Vị trí tuyển dụng
Generali Việt Nam tìm kiếm điều gì ở nhân viên tư vấn Bảo hiểm?
Trên thế giới và đặc biệt tại nhiều quốc gia chịu nhiều rủi ro từ thiên nhiên, nghề tư vấn bảo hiểm được coi là một công việc rất quan trọng và có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Tại Việt Nam, ngành nghề bảo hiểm đang phát triển và trở thành mối quan tâm của nhiều gia đình, không chỉ họbạn đảm bảo tương lai mà còn có một kế hoạch tài chính hoàn hảo.

Vai trò của tư vấn viên bảo hiểm luôn được xem trọng tại Generali Việt Nam, vì họ là những người tiên phong trong việc tư vấn và định hướng đúng nhu cầu bảo hiểm cũng như nhu cầu tích lũy cụ thể cho từng đối tượng khách hàng khác nhau. Bên cạnh đó, người tư vấn xuất sắc còn phải luôn chú ý đến tác phong, ăn nói, cử chỉ, trang phục, dáng vẻ bên ngoài để thể hiện sự tôn trọng cũng như luôn tạo được sự tin tưởng từ khách hàng.Tuyệt đối phải đúng hẹn, đúng giờ. Luôn đặt lợi ích và nhu cầu của khách hàng tiên quyết sẽ giúp bạn thành công trong lĩnh vực ngành nghề mơ ước cũng như tại Generali Việt Nam.

Quyền lợi của khách hàng khi tham gia bảo hiểm thất nghiệp tại Việt Nam
Bảo hiểm thất nghiệp là khoản hỗ trợ tài chính tạm thời dành cho những người bị mất việc đã đáp ứng đủ yêu cầu theo Luật Lao Động tại Việt Nam. Ngoài ra, chính sách Bảo hiểm xã hội còn hỗ trợ người lao động học nghề và tìm việc làm khi tham gia Bảo hiểm thất nghiệp. Đối tượng được nhận bảo hiểm thất nghiệp là công dân Việt Nam xác định thời hạn làm việc từ 12 -36 tháng đối với đơn vị sử dụng lao động có từ 10 lao động trở lên.
Bảo hiểm xã hội tự nguyện là gì?
Bảo hiểm xã hội tự nguyện là loại hình bảo hiểm xã hội mà người lao động tự nguyện tham gia được lựa chọn mức đóng và phương thức đóng phù hợp với thu nhập của mình để hưởng bảo hiểm xã hội. Bảo hiểm xã hội tự nguyện quy định người tham gia chỉ đóng góp vào quỹ hưu trí và tử tuất để hưởng 2 chế độ là hưu trí và tử tuất (không thực hiện chế độ ốm đau, thai sản, tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp).
Thông cáo báo chí
Liên kết nhanh
The group worldwide