Cơ hội nghề nghiệp
Lịch sự kiện
 
 

Global Graduate Program


Nhận thức được con người là vốn tài sản quý giá nhất, Tập đoàn Generali không ngừng tìm kiếm những người tài năng và nhiệt huyết, cũng như tạo cơ hội để họ phát triển các kỹ năng chuyên môn và phát huy năng lực của mình. Chúng tôi là một Tập đoàn hoạt động trên phạm vi toàn cầu, mang nhiều hoài bão, đang nỗ lực chuyển biến mạnh mẽ, mang đến nhiều cơ hội, có môi trường làm việc đa văn hóa và là nơi con người, đội nhóm và sự phát triển thực sự có tầm quan trọng to lớn. Các bạn có muốn tham gia cùng chúng tôi?

“Lead your Future. Shape our Change” là chương trình Global Graduate Program đầu tiên của Generali, được khởi xướng vào tháng 3/2015 để tìm kiếm 20 bạn trẻ tài năng đã tốt nghiệp cao học và sẵn sàng bắt đầu một sự nghiệp mang tầm đa quốc gia. Chương trình đào tạo đầu tiên kéo dài 18 tháng sẽ bắt đầu vào tháng 9/2015. Các bạn sẽ có cơ hội học tập và làm việc tại nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, luân phiên thay đổi công việc tại nhiều quốc gia, được đào tạo tại nơi làm việc và tham gia hoạt động ngoại khóa cũng như học trên mạng. Xuyên suốt khóa học, học viên sẽ thực hiện các dự án nhóm và cá nhân, cũng như được trao đổi, phản hồi thường xuyên và có hệ thống. 

Ngoài ra, các bạn sẽ được tham gia khóa học “Thạc sỹ Quản trị Bảo hiểm Generali MIB”, được liên kết đào tạo giữa Generali và trường quản trị kinh doanh MIB tại Trieste (Ý), một trong những trường danh tiếng nhất về ngành bảo hiểm trên phạm vi quốc tế.

Để bắt đầu chương trình, các bạn sẽ làm việc tại Văn phòng chính Assicurazioni Generali để có một khởi đầu vững chắc tại một trong các Công ty thành viên của Tập đoàn trên toàn thế giới.

Chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên đã tốt nghiệp (hoặc sắp tốt nghiệp) Cao học về Kinh tế, Tài Chính, Kinh Doanh, Công nghệ Thông tin, Digital Marketing hoặc các ngành định lượng (Toán, Thống kê, …), có kết quả học tập xuất sắc, kinh nghiệm làm việc không quá 2 năm và sẵn sàng tham gia chương trình toàn thời gian kể từ tháng 9 năm 2015. Có trình độ xuất sắc tiếng Anh và ít nhất một ngôn ngữ khác, cũng như có ít nhất bốn tháng kinh nghiệm học tập hoặc làm việc ở nước ngoài. Thời hạn nộp hồ sơ ứng tuyển đã kết thúc vào ngày 12/04/2015. Vòng tuyển chọn tiếp theo sẽ bắt đầu vào đầu năm 2016.

Thông cáo báo chí
Liên kết nhanh
The group worldwide