GENERALI CÔNG BỐ ĐẠT KỶ LỤC KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH 2019

Generali Việt Nam chính thức Khai trương Văn phòng Tổng Đại lý GenCasa Bình Thạnh (TP.HCM 4)  vào ngày 22/06/2017 vừa qua tại số 112 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Đây cũng là thành viên GenCasa thứ 25 của Generali Việt Nam, chưa đầy 1 năm kể từ khi ra mắt mô hình Văn phòng Tổng Đại lý độc đáo này lần đầu tiên vào tháng 07/2016.

Dai dien Generali Viet Nam cung Tong giam doc GenCasa Binh Thanh - ba Dinh Thi Hien

Đại diện Generali Việt Nam cùng Giám đốc GenCasa Bình Thạnh – Bà Đinh Thị Hiền

Bên cạnh đó, với phương châm hoạt động vì cộng đồng, Generali Việt Nam phối hợp cùng Qũy bảo trợ Trẻ em Thành phố Hồ Chí Minh trao 30 suất học bổng cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng để tạo điều kiện cho các em vươn lên trong học tập.

Ba Tina Nguyen – Tong giam doc Generali Viet Nam trao tang hoc bong 30 trieu dong cho So Lao dong va Thuong binh Xa hoi TP.HCM

Bà Tina Nguyễn – Tổng giám đốc Generali Việt Nam trao tặng học bổng 30 triệu đồng cho Sở Lao động và Thương binh Xã hội TP.HCM

Với 4 Văn phòng Tổng Đại lý GenCasa trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và 25 Văn phòng GenCasa trên toàn quốc, Generali Việt Nam nói chung và GenCasa nói riêng đã và đang khẳng định vị thế về dịch vụ cũng như sản phẩm ưu việt của mình trên thị trường Bảo hiểm Việt Nam.