GENERALI CÔNG BỐ ĐẠT KỶ LỤC KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH 2019


Sáng ngày 27/10/2016, tại Phủ Chủ tịch đã diễn ra Lễ chuyển giao chức danh Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam giữa nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan và Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh với sự tham dự và chứng kiến của các ủy viên Hội đồng Bảo trợ, lãnh đạo Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, các quan chức Chính phủ, các đại biểu và một số nhà tài trợ.

Tại buổi Lễ này dưới sự chứng kiến của bà Nguyễn Thị Doan, Nguyên Phó Chủ tịch Nước, bà Đặng Thị Ngọc Thịnh, Phó Chủ tịch Nước cùng các đại biểu, lễ ký kết các thỏa thuận tài trợ của một số doanh nghiệp cho Quỹ bảo trợ Trẻ em Việt Nam đã diễn ra. Theo đó, Công ty bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam đã cam kết thông qua Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam tài trợ tổng số tiền gần 500 triệu đồng dành cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các em học sinh nghèo vượt khó tại một số tỉnh thành trên cả nước. Số tiền này sẽ được Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam và Công ty bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam trao cho các em học sinh từ nay đến hết năm 2016.

Là một tập đoàn đa quốc gia, một trong những giá trị cốt lõi mà Generali luôn tâm niệm là có trách nhiệm với cộng đồng nơi Công ty thực hiện hoạt động kinh doanh. Đặc biệt, đối với Generali Việt Nam, trẻ em luôn là đối tượng quan tâm hàng đầu vì đây chính là thế hệ tương lai của đất nước.

Bà Tina Nguyễn, Tổng Giám đốc Generali Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự và vui mừng tham gia lễ ký tài trợ với Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam tại Phủ Chủ tịch. Chúng tôi tin rằng, với sự đồng hành của Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam, một trong những tổ chức có uy tín, chuyên nghiệp, năng động, minh bạch và tận tâm sẽ mang đến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn những món quà giàu ý nghĩa, giúp các em có thêm động lực để vươn lên trong học tập và cuộc sống”.