GENERALI CÔNG BỐ ĐẠT KỶ LỤC KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH 2019

Bà Rịa Vũng Tàu là một tỉnh trọng điểm kinh tế phía Nam, với chất lượng cuộc sống người dân ngày một nâng cao và từ đó, nhu cầu bảo vệ tài chính cũng tăng lên đáng kể. Vì thế Generali Việt Nam đã khai trương Văn phòng Tổng Đại lý thứ 2 tại số 332 đường Nguyễn An Ninh, Phường 7, Thành phố Vũng Tàu, sau thành công của GenCasa Bà Rịa Vũng Tàu 1 tọa lạc tại Thành phố Bà Rịa.

Đại diện Generali Việt Nam cùng Giám đốc GenCasa Bà Rịa Vũng Tàu 2 – bà Trần Thị Bích Ngọc

Trong không khí long trọng và ấm cúng, cùng với các đại diện từ Generali Việt Nam, đội ngũ GenCasa Bà Rịa Vũng Tàu 2 hân hoan gõ tiếng chuông đầu tiên chính thức khai trương văn phòng của chính mình, do đội ngũ mình quản lý. Với hình thức và chất lượng dịch vụ hoàn toàn khác biệt, mô hình Văn phòng Tổng Đại lý GenCasa đã thể hiện sức hút mạnh mẽ chỉ sau 1 năm ra mắt trên thị trường Bảo hiểm Việt Nam. GenCasa Bà Rịa Vũng Tàu 2 sẽ là ngôi nhà nhỏ ấm cúng, là nơi khách hàng được tiếp đón như một vị khách đến chơi nhà, trong không khí sang trọng mà thân tình, ấm cúng.

Đai diện Generali Việt Nam và bà Trần Thị Bích Ngọc – Giám đốc Văn Phòng GenCasa Bà Rịa Vũng Tàu 2 thực hiện nghi thức rung chương khai trương Văn phòng

 

Với phương châm hoạt động hướng về cộng đồng, Generali Việt Nam trao tặng 30 suất học bổng trị giá 1 triệu đồng/1 suất cho các em học sinh trong địa bàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu có hoàn cảnh khó khăn nhằm giúp các em có điều kiện vươn lên trong học tập.

Bà Tina Nguyễn – Tổng giám đốc Generali Việt Nam trao tặng học bổng 30 triệu đồng cho
Qũy Bảo trợ Trẻ em tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

 

Tính đến thời điểm hiện nay, Generali Việt Nam đã khai trương 28 Văn phòng Tổng Đại lý GenCasa trên toàn quốc. Với phương châm hoạt động lấy khách hàng làm trọng tâm, Generali Việt Nam hướng đến việc mở rộng hệ thống Văn phòng GenCasa ở khắp các tỉnh thành nhằm đem các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng vượt trội đến với người dân trong khu vực.