GENERALI CÔNG BỐ ĐẠT KỶ LỤC KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH 2019

Sáng ngày 14/11/2016, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam đã chính thức khai trương Văn phòng Tổng đại lý (VPTĐL) tại số 462, đường Ngô Gia Tự, Quận Long Biên, Hà Nội. Đây là VPTĐL GenCasa đầu tiên được triển khai tại Hà Nội và là GenCasa thứ 7 của Generali trên toàn quốc.

Là trung tâm kinh tế, chính trị văn hóa của cả nước, Hà Nội đang là một trong những địa phương năng động, thu hút đầu tư mạnh mẽ từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Việc Generali Việt Nam – thành viên của Tập đoàn bảo hiểm Ý hàng đầu thế giới khai trương VPTĐL GenCasa tại Long Biên sẽ mang lại nhiều tiện lợi cho khách hàng, đem đến những dịch vụ, sản phẩm bảo hiểm chuyên nghiệp nhất, góp phần nâng cao chất lượng sống của người dân địa phương.

Bên cạnh việc mở rộng mạng lưới các văn phòng GenCasa, Generali Việt Nam cũng rất chú trọng đến các hoạt động phát triển cộng đồng. Tại Quận Long Biên, Generali phối hợp vớ Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam trao 30 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho học sinh vượt khó và học sinh học giỏi trên địa bàn.