GENERALI CÔNG BỐ ĐẠT KỶ LỤC KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH 2019

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam vừa chính thức khai trương Văn phòng Tổng Đại lý  (VPTĐL) tại số 29, đường Đỗ Trọng Vỹ, phường Ninh Xá, Tp. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Đây là VPTĐL theo mô hình GenCasa thứ hai của Generali Việt Nam và là văn phòng đầu tiên được triển khai tại khu vực miền Bắc.

Bắc Ninh là một là một địa phương hết sức năng động, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ, trong đó có Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh. Hiện Bắc Ninh được biết đến là một trong những điểm sáng về thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài, việc Generali Việt Nam – thành viên của Tập đoàn bảo hiểm Ý hàng đầu thế giới khai trương VPTĐL GenCasa sẽ mang lại nhiều tiện lợi cho khách hàng, giúp người dân địa phương dễ dàng hơn trong việc tiếp cận các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp của Generali Việt Nam. Sắp tới, mô hình này sẽ được nhân rộng và nhanh chóng triển khai trên toàn quốc, bà Tina Nguyễn – Tổng giám đốc Generali Việt Nam cho biết.

Ông Phạm Văn Cường, Giám đốc Văn Phòng GenCasa tại Bắc Ninh chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng với mô hình mới này, VPTĐL GenCasa Bắc Ninh sẽ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp, mang đến những trải nghiệm thú vị, mới mẻ và đáng tin cậy cho khách hàng. Sự phát triển của GenCasa Bắc Ninh cũng sẽ tạo thêm việc làm cho người dân thông qua việc tuyển dụng nhân sự phù hợp để tham gia lực lượng đại lý bảo hiểm chuyên nghiệp của Generali”.

Tại lễ khai trương văn phòng GenCasa Bắc Ninh, thông qua Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bắc Ninh, Generali Việt Nam đã trao 30 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho học sinh vượt khó và học sinh học giỏi trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Đây cũng là một trong những hoạt động có ý nghĩa thể hiện mong muốn của Generali Việt Nam được cùng chung tay phát triển cộng đồng nơi Công ty đang hoạt động.