GENERALI CÔNG BỐ ĐẠT KỶ LỤC KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH 2019

Văn phòng Tổng Đại lý (VPTĐL) GenCasa thứ năm của Generali Việt Nam vừa chính thức được khai trương vào ngày 30/09/2016 tại số 148, đường Chu Mạnh Trinh, Tp. Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên.

Mô hình GenCasa được thiết kế nhằm đem lại những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng với không gian sang trọng, tinh tế nhưng không kém phần ấm cúng, gần gũi. Phong cách thiết kế pha trộn nét đẹp cổ xưa của nước Ý kết hợp với những giá trị văn hóa của Phương Đông. Bên cạnh đó, đến đây khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo của đội ngũ tư vấn bảo hiểm.

Hưng Yên là một trong những địa phương hết sức năng động, đang có sự chuyển dịch mạnh mẽ nằm trong vùng kinh tế duyên hải Bắc Bộ Việt Nam. Việc Generali Việt Nam – thành viên của Tập đoàn bảo hiểm Ý hàng đầu thế giới khai trương VPTĐL GenCasa tại Hưng Yên sẽ mang lại nhiều tiện lợi cho khách hàng, giúp người dân địa phương dễ dàng hơn trong việc tiếp cận các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp của Generali Việt Nam cũng như góp phần tạo thêm việc làm cho người dân tại địa bàn.

Tại lễ khai trương văn phòng GenCasa Hưng Yên, thông qua Hội Khuyến học tỉnh Hưng Yên, Generali Việt Nam đã trao 30 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho học sinh vượt khó và học sinh giỏi trên địa bàn tỉnh Hưng Yên. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thể hiện một trong những giá trị cốt lõi của Generali “Có trách nhiệm với cộng đồng” nơi Công ty đang hoạt động.