GENERALI CÔNG BỐ ĐẠT KỶ LỤC KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH 2019

 

Nghi thức rung chuông Khai trương GenCasa Hoàng Mai

Nghi thức rung chuông Khai trương GenCasa Hoàng Mai

Văn phòng Tổng Đại lý GenCasa thứ 21 của Generali Việt Nam đã chính thức được khai trương vào ngày 13/04/2017 tại số 99 phố Kim Đồng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Quận Hoàng Mai là một trong những vùng có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất ở Hà Nội với nhiều khu dân cư sầm uất. Nền tảng kinh tế địa phương phát triển rất mạnh mẽ song song với các hoạt động văn hoá xã hội đa dạng và phong phú. Vì vậy thông qua mô hình Văn phòng Tổng Đại lý GenCasa, Generali Việt Nam mong muốn mang đến những dịch vụ và sản phẩm bảo hiểm chuyên nghiệp nhất, để góp phần nâng cao chất lượng sống của người dân địa phương. Bên cạnh đó, Generali cũng mong muốn được chung tay phát triển cộng đồng thông qua các hoạt động xã hội có ý nghĩa, thể hiện một trong những giá trị cốt lõi của Generali: Vì cộng đồng.

Bà Tina Nguyễn – Tổng Giám đốc Generali Việt Nam trao tặng học bổng 900 triệu đồng cho Qũy Bảo trợ Trẻ em Việt Nam

Bà Tina Nguyễn – Tổng Giám đốc Generali Việt Nam trao tặng học bổng 900 triệu đồng cho Qũy Bảo trợ Trẻ em Việt Nam

Tại lễ Khai trương Văn phòng GenCasa Quận Hoàng Mai, Generali Việt Nam cũng cam kết thông qua Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam tài trợ 900 triệu đồng dành cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các em học sinh nghèo vượt khó tại một số tỉnh thành trên cả nước. Số tiền này sẽ được Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam và Generali Việt Nam trao cho các em học sinh từ nay đến hết năm 2017. Đây cũng là một trong những hoạt động có ý nghĩa thể hiện mong muốn của Generali Việt Nam được cùng chung tay phát triển các cộng đồng địa phương.

Đại diện Generali Việt Nam cùng Giám đốc GenCasa Hoàng Mai - bà Tạ Thị Thanh Phong

Đại diện Generali Việt Nam cùng Giám đốc GenCasa Hoàng Mai – bà Tạ Thị Thanh Phong

Trong năm 2017, Generali Việt Nam sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống Văn phòng GenCasa trên toàn quốc và tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào việc xây dựng một trải nghiệm khác biệt cho khách hàng của mình khi họ đến với thương hiệu Generali.