GENERALI CÔNG BỐ ĐẠT KỶ LỤC KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH 2019

Vào ngày 01/11/2015 vừa qua, Lễ Khai trương Sản phẩm mới “Bảo nhi Toàn diện” đã được long trọng tổ chức tại Thành phố Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) và Thành phố Vũng Tàu (Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) với sự tham dự của các phóng viên Báo Đài, Ban Giám đốc, nhân viên và hơn 1.300 Quản lý và Tư vấn Bảo hiểm xuất sắc của hai miền Nam Bắc.

 Bảo nhi Toàn diệnsản phẩm bảo hiểm nhân thọ dành cho trẻ em với các quyền lợi vượt trội như: thời gian đóng phí ngắn và linh hoạt (8, 12 và 15 năm), Quyền lợi hỗ trợ viện phí lên đến 120 ngày cho mỗi Năm hợp đồng (cao nhất hiện nay trên thị trường), Quyền lợi tiền mặt định kỳ và Khoản đặc biệt do duy trì hợp đồng đáp ứng các nhu cầu tài chính ngắn hạn và dài hạn. Đặc biệt, đây là sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thị trường bảo vệ trẻ em từ khi còn trong thai kỳ cho đến 85 tuổi.

 Với Bảo nhi Toàn diện, Generali Việt Nam chắc chắn sẽ đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu đa dạng của khách hàng, hướng đến mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm được lựa chọn hàng đầu trên thị trường.

04159255