Ngày 20/07/2016 tại Tp. Hồ Chí Minh, Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần (TMCP) Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) và Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam đã tiến hành lễ ký kết hợp đồng hợp tác độc quyền phân phối sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng.

Theo thỏa thuận trên, Generali Việt Nam sẽ độc quyền phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ qua mạng lưới hơn 200 chi nhánh, phòng giao dịch của Eximbank trên toàn quốc.

Là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới, Generali có vị thế vững chắc tại Châu Âu và đang phát triển mạnh mẽ tại Châu Á. Generali Việt Nam sẽ tận dụng được kinh nghiệm và thế mạnh của Tập đoàn để cung cấp các giải pháp bảo hiểm ưu việt đến khách hàng. Việc ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Generali Việt Nam và Eximbank, một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam sẽ phát huy tối đa thế mạnh của hai bên nhằm phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, qua đó gia tăng năng lực cạnh tranh của cả hai doanh nghiệp.

Bà Tina Nguyễn, Tổng giám đốc Generali Việt Nam cho biết: “Việc ký kết hợp tác độc quyền với Eximbank là một chiến lược quan trọng giúp chúng tôi tiếp tuc đa dạng hóa các kênh phân phối và mang những sản phẩm, dịch vụ tối ưu của Generali đến với hàng triệu khách hàng Eximbank trên toàn quốc. Chúng tôi tin rằng quan hệ hợp tác này sẽ mang đến nhiều lợi ích quan trọng cho Eximbank, Generali và khách hàng của cả hai bên, góp phần đẩy mạnh kinh doanh bảo hiểm, đặc biệt là bảo hiểm qua ngân hàng (Bancassurance) tại Việt Nam”.