Generali Việt Nam vinh dự được bình chọn “Top 100 – sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”

  • Generali Việt Nam được trao tặng danh hiệu “Top 100 – sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em 2013” trong Lễ trao giải được tổ chức tại Nhà hát lớn Hà Nội nhân kỷ niệm “Ngày Gia đình Việt Nam 28/06/2013”.
  • Sau hơn một năm hoạt động thành công tại Thành phố Hồ Chí Minh, GVL đã chính thức khai trương văn phòng chi nhánh tại Hà Nội. Đồng thời, GVL cũng đã khai trương hoạt động bảo hiểm nhân thọ dành cho khách hàng cá nhân tại Hà Nội và mang đến thị trường phía Bắc các sản phẩm khác biệt và dịch vụ hoàn hảo.

Sau hơn một năm hoạt động thành công tại thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam (GVL) đã chính thức khai trương văn phòng Hà Nội vào ngày 10/06/2013 và đồng thời, cũng đã vinh dự được bình chọn vào “Top 100 – sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”. Lễ trao giải thưởng đã được long trọng tổ chức vào lúc 20g00 ngày 28/06/2013 tại Nhà hát lớn Hà Nội nhân dịp “Ngày Gia Đình Việt Nam” và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC1.

Chương trình bình chọn “Top 100 – sản phẩm dịch vụ tốt nhất 2013” đã được Báo Lao Động & Xã Hội, Tạp chí Gia đình & Trẻ em cùng Công ty Cổ phần Phát triển Báo Sáng tổ chức nhằm vinh danh, khuyến khích các doanh nghiệp có nhiều sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh và phát triển bền vững; đồng thời giúp người tiêu dùng có thêm thông tin để lựa chọn các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ phù hợp. Chương trình được thực hiện qua 3 kênh bình chọn: Lấy ý kiến độc giả Báo Lao động & Xã hội, Tạp chí Gia đình & Trẻ em, qua website chính thức của Chương trình tại địa chỉwww.top100vn.vn và lấy ý kiến trực tiếp của khách hàng tại một số trung tâm mua sắm lớn trên cả nước.

“Đây là dịp để các gia đình, những người sử dụng sản phẩm, dịch vụ trực tiếp thực hiện quyền góp ý, đánh giá chất lượng các sản phẩm với các nhà sản xuất, kinh doanh” – Nhà văn Nguyễn Thành Phong, Tổng biên tập Báo Lao động & Xã hội, Trưởng Ban tổ chức Chương trình đã chia sẻ về Chương trình.

GEN11
Bà Yong Lai Yin – Giám đốc Văn phòng Hà Nội – nhận biểu trưng và Giấy chứng nhận danh hiệu từ Ban tổ chức
Hinh-Ha-Noi-team-nhan-giai-thuong

Ban lãnh đạo văn phòng Hà Nội đại diện công ty nhận biểu trưng và giấy chứng nhận Giải thưởng