Generali Việt Nam được bình chọn danh hiệu “Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu” trong số “Top 100 Sản phẩm, Dịch vụ tốt cho Gia đình và Trẻ em”

Generali Việt Nam vừa được bình chọn danh hiệu “Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu” trong số “Top 100 Sản phẩm, Dịch vụ tốt cho Gia đình và Trẻ em” do Báo Lao Động & Xã Hội tổ chức. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Generali Việt Nam vinh dự nhận được Giải thưởng này.

Giải thưởng “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em” thực hiện qua 3 kênh bình chọn:

  • Lấy ý kiến độc giả báo Lao động và Xã hội, Tạp chí Gia đình & Trẻ em
  • Trên website chính thức của chương trình tại địa chỉ top100vn.vn
  • Lấy ý kiến trực tiếp của khách hàng tại một số trung tâm mua sắm lớn trên cả nước.

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã mời các chuyên gia, nhà quản lý, các nhà khoa học uy tín thẩm định các sản phẩm để bình chọn ra các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Bà Đỗ Thị Hạnh, Giám đốc Công ty cổ phần phát triển Báo Sáng, Phó trưởng ban thường trực cho biết: “Tiêu chí tham dự là các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ phục vụ trực tiếp hoặc gián tiếp cho gia đình và trẻ em của doanh nghiệp không phân biệt thành phần kinh tế, đăng ký hoạt động hợp pháp tại Việt Nam (doanh nghiệp Việt Nam, liên doanh, 100% vốn nước ngoài)”

Lễ trao giải đã được tổ chức vào lúc 9:30 sáng ngày 28/06/2014 tại Nhà Hát Lớn Hà Nội và được trực tiếp trên kênh truyền hình VTC1. Giải thưởng đạt được liên tiếp trong 2 năm đã khẳng định sự vượt trội của sản phẩm và niềm tin của khách hàng dành cho thương hiệu Generali.

Picture1-(4)
Bà Yong Lai Yin, Giám đốc Văn phòng Hà Nội, nhận Giải thưởng “Top 100 Sản phẩm, Dịch
vụ tốt cho Gia đình và Trẻ em”
Picture2-(4)

Bà Yong Lai Yin, Giám đốc Văn phòng Hà Nội, nhận Cúp “Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu”