GENERALI CÔNG BỐ ĐẠT KỶ LỤC KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH 2019

Ngày 13/04/2016, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam thông báo quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Hồng Thanh (Tina Nguyễn) đảm nhận vị trí Tổng giám đốc.

Việc bổ nhiệm đã được Bộ Tài chính phê duyệt.

Bà Tina Nguyễn nhận vị trí từ người tiền nhiệm là ông Chung Bá Phương, hiện đã chuyển sang đảm nhiệm vị trí Tổng giám đốc Generali chi nhánh Hồng Kông.

Bà Tina Nguyễn gia nhập Generali Việt Nam sau khi nắm giữ nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao trong lĩnh vực bảo hiểm. Bà có trên 20 năm kinh nghiệm quốc tế trong lĩnh vực dịch vụ tài chính, bảo hiểm tại Bắc Mỹ (Canada, Mỹ) và tại thị trường Châu Á (Hồng Kông, Việt Nam). Bà Tina Nguyễn bắt đầu sự nghiệp của mình tại công ty kiểm toán quốc tế Ernst & Young và có bằng Kế toán viên Công chứng (Mỹ).

Bà Tina Nguyễn chia sẻ: “Generali là một thương hiệu còn tương đối mới ở Việt Nam, nhưng tôi tin tưởng rằng với tiêu chí hoạt động “Đơn giản hơn, hiệu quả hơn, lấy khách hàng làm trọng tâm”, Generali sẽ tiếp tục tạo ra những nét riêng cho mình và trở thành thương hiệu bảo hiểm được lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam”.

Phát biểu về việc bổ nhiệm này, ông Jack Howell, Tổng giám đốc Generali Khu vực Châu Á cho biết: “Tập đoàn Generali đang đẩy mạnh chiến lược phát triển tại khu vực châu Á và Việt Nam là thị trường quan trọng của chúng tôi. Tôi rất vui mừng bổ nhiệm bà Tina Nguyễn vào vị trí lãnh đạo và phát triển Generali Việt Nam. Tôi tin rằng Generali Việt Nam sẽ đạt được nhưng kết quả khả quan nhờ vào năng lực lãnh đạo và kinh nghiệm từ nhiều thị trường trên thế giới của bà Tina Nguyễn”.

Generali Việt Nam bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam vào ngày 20/04/2011. Chỉ sau 5 năm hoạt động, Generali Việt Nam hiện đang phục vụ cho hơn 80.000 khách hàng cá nhân và thành viên được bảo hiểm của hơn 500 doanh nghiệp trong và ngoài nước, và có hệ thống văn phòng tại 12 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Thanh Xuân (Vietnam Investment Review, 14/4/2016)