GENERALI CÔNG BỐ ĐẠT KỶ LỤC KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH 2019

Lễ Phát động Kinh doanh Năm 2016 của Đội ngũ Tư vấn Bảo hiểm đã được tổ chức vào ngày 08/01/2016 tại Trung tâm Hội nghị White Palace, TP. Hồ Chí Minh và ngày 10/01/2016 tại Trung tâm Hội nghị Almaz, Hà Nội với sự tham dự của gần 1.500 Quản lý Tư vấn, Tư vấn Bảo hiểm, Bộ phận Phát triển Kinh doanh và Ban Giám đốc Generali Việt Nam.

Ông Jack Howell, Tổng Giám đốc Generali Châu Á đã phát biểu khai mạc, đề cao những thành tích xuất sắc mà Generali Việt Nam đạt được trong hai năm vừa qua. Ông gửi lời cảm ơn chân thành đến nguyên Tổng Giám đốc Generali Việt Nam, ông Chung Bá Phương, về những đóng góp to lớn của ông cho Công ty trong thời gian qua, đồng thời, ông giới thiệu tân Tổng Giám đốc –  bà Tina Nguyễn với những kinh nghiệm lâu năm và sâu rộng trong ngành tài chính, bảo hiểm. Trong khuôn khổ buổi lễ cũng đã diễn ra lễ chuyển giao vai trò lãnh đạo giữa ông Chung Bá Phương và bà Tina Nguyễn.

Lễ phát động kinh doanh đã giới thiệu Chủ đề của năm “Generali 2016 – Nhanh hơn, Cao hơn, Mạnh hơn”, cũng như giới thiệu Điểm đến của Chương trình Thi đua 4 tháng đầu năm 2016: Dubai và Điểm đến của Chương trình Thi đua cả năm 2016: Pháp – Bỉ – Hà Lan. Buổi lễ kết thúc với những Cam kết Kinh doanh mạnh mẽ từ đội ngũ Tư vấn Bảo hiểm, thể hiện quyết tâm đạt thành công to lớn hơn nữa trong năm 2016.
1-(1)2-(3)3-(1)