Sáng ngày 08/11/2014, Generali Việt Nam đã khai trương Văn phòng Tư vấn Bảo hiểm và Trung tâm Dịch vụ Khách hàng tại Số 1, đường Ngô Quyền, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Hải Dương là một trong những địa phương hết sức năng động thuộc vùng trọng điểm kinh tế Bắc Bộ, Việt Nam. Cùng với Chi nhánh tại Hà Nội, Văn phòng Tư vấn Bảo hiểm và Trung tâm Dịch vụ Khách hàng tại Hải Dương sẽ mang lại nhiều tiện lợi cho khách hàng, giúp người dân địa phương dễ dàng hơn trong việc tiếp cận các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp của Generali Việt Nam. Đồng thời, việc mở văn phòng hoạt động kinh doanh tại Hải Dương cũng thể hiện cam kết phát triển mạnh mẽ và bền vững của Tập đoàn Generali tại Việt Nam.

Nhân dịp khai trương Văn phòng Tư vấn Bảo hiểm và Trung tâm Dịch vụ Khách hàng tại Hải Dương, thông qua Báo Hải Dương và Quỹ Khuyến học tỉnh Hải Dương, Generali Việt Nam đã trao 30 suất học bổng (tổng giá trị 30 triệu đồng) cho các em học sinh trên địa bàn có thành tích xuất sắc trong học tập, cũng như các em có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã nỗ lực đạt kết quả học tập tốt. Đây cũng là một trong những hoạt động có ý nghĩa thể hiện mong muốn của Generali Việt Nam được cùng chung tay phát triển cộng đồng nơi Công ty đang hoạt động.

Hiện nay, Generali đã có Văn phòng Tư vấn Bảo hiểm và Trung tâm Dịch vụ Khách hàng tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đồng Nai và Hải Dương. Sau hơn 3 năm hoạt động, Generali Việt Nam hiện đang phục vụ nhu cầu bảo hiểm cho hơn 50.000 cá nhân và thành viên được bảo hiểm của hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hoạt động kinh doanh của Generali Việt Nam trong 9 tháng đầu năm 2014 đã có những bước chuyển biến rõ rệt với doanh thu phí bảo hiểm tăng gần 250% so với cùng kỳ năm trước. Bên cạnh đó, chất lượng tư vấn sản phẩm bảo hiểm cũng được giữ vững với mức phí bình quân trên mỗi hợp đồng đạt 19 triệu đồng (mức bình quân trên thị trường là 7,17 triệu đồng/hợp đồng).

Picture1-(6)
Lễ khai trương Văn phòng Tư vấn Bảo hiểm và Trung tâm Dịch vụ Khách hàng Generali tại Hải Dương

Picture2-(7)
Đại diện Chính quyền địa phương, HIệp hội Bảo hiểm và Ban giám đốc Generali Việt Nam cắt băng khánh thành

Picture3-(5)
Ban giám đốc khai trương biển hiệu Văn phòng Tư vấn Bảo hiểm và Trung tâm Dịch vụ Khách hàng Generali tại Hải Dương

Picture4-(2)
Tổng giám đốc Chung Bá Phương trao tặng 30 suất học bổng cho Quỹ học bổng thông qua Báo Hải Dương