Đêm tiệc Award Night 2014 “Đẳng cấp thượng đỉnh” vinh danh các ngôi sao sáng của Đội ngũ Kinh doanh Generali Việt Nam đã được tổ chức vào tối 12/03/2015 tại Gem Center, TP. Hồ Chí Minh và tối 14/03/2015 tại Khách sạn Sofitel Plaza, Hà Nội với sự tham dự của Ban Giám đốc, các anh chị Quản lý các Phòng Ban, các Quản lý Tư vấn và Tư vấn Bảo hiểm, Quản lý và Chuyên viên Tư vấn Tài chính và Bộ phận Phát triển Kinh doanh.

Hai ngôi sao sáng đầu tiên đạt danh hiệu cao quý TOT (Top of the Table), COT (Court of the Table), 35 Tư vấn Bảo hiểm xuất sắc đạt danh hiệu MDRT (Bàn tròn triệu phú đô la) cùng người thân và 10 Quản lý, Chuyên viên Tư vấn Tài chính xuất sắc đã được đặc biệt tôn vinh và tỏa sáng trong hai đêm tiệc này.

Xin nồng nhiệt chúc mừng những Ngôi Sao Sáng của Generali Việt Nam. Với những thành tích tuyệt vời và đà phát triển mạnh mẽ trong “Năm Huyền thoại 2014”, Đội ngũ Kinh doanh Generali Việt Nam đã khởi động mạnh mẽ và thể hiện tinh thần quyết tâm đạt thành công to lớn hơn nữa để năm 2015 tiếp tục là một “Năm Huyền thoại” trong lịch sử của Generali Việt Nam!

Award-Night-2014Award-Night-2014

Award-Night-2014