Generali Việt Nam ký hợp tác kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng

(DĐDN) – Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam và Ngân hàng Techcombank vừa ký kết hợp tác kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng.

GVL&Techcombank
Đại diện Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam và Ngân hàng Techcombank tại buổi ký kết

Lợi ích nổi bật của mô hình hợp tác giữa Techcombank và Generali Việt Nam là khi giao dịch tại các chi nhánh, phòng giao dịch của Techcombank, khách hàng được cung cấp cùng lúc sản phẩm, dịch vụ ngân hàng và bảo hiểm chất lượng cao tại cùng một điểm giao dịch dễ dàng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian và đặc biệt quan trọng là phù hợp với năng lực và nhu cầu tài chính của mình.

Ông Chung Bá Phương, Tổng Giám đốc Generali Việt Nam cho biết: “Việc hợp tác kinh doanh giữa Generali Việt Nam và Techcombank sẽ giúp tạo ra một nền tảng vững chắc và xuyên suốt để cung cấp những sản phẩm, dịch vụ cao cấp, đáp ứng tốt hơn nhu cầu tài chính và bảo hiểm lâu dài của khách hàng. Sự hợp tác này sẽ giúp Generali Việt Nam có cơ hội phục vụ số lượng lớn khách hàng thông qua mạng lưới chi nhánh, phòng giao dịch của Techcombank”.

Theo ông Sergio Di Caro, Tổng Giám đốc Generali Châu Á: “Việt Nam là thị trường được Tập đoàn đặt biệt chú trọng và đã đầu tư nguồn lực đáng kể để phát triển hoạt động kinh doanh tại đây. Việc ký kết hợp tác kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng đã đánh dấu một sự kiện quan trọng trong quá trình phát triển và khẳng định tầm quan trọng của kênh hợp tác kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi tại Việt Nam nói riêng và trên toàn Châu Á nói chung.”

Được Bộ tài chính cấp giấy phép hoạt động kinh doanh vào ngày 20/04/2011, sau hơn 2 năm hoạt động, Generali Việt Nam hiện đang phục vụ cho hơn 40.000 khách hàng cá nhân và thành viên được bảo hiểm của hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Hoàng Oanh