GENERALI CÔNG BỐ ĐẠT KỶ LỤC KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH 2019

Generali và Techcombank hợp tác kinh doanh bảo hiểm

Generali Việt Nam và Techcombank ký kết hợp tác kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng.

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam và Ngân hàng Techcombank vừa ký kết hợp tác kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng.

Lợi ích nổi bật của mô hình hợp tác giữa Techcombank và Generali Việt Nam là khi giao dịch tại các chi nhánh, phòng giao dịch của Techcombank, khách hàng được cung cấp cùng lúc sản phẩm, dịch vụ ngân hàng và bảo hiểm chất lượng cao tại cùng một điểm giao dịch dễ dàng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian và đặc biệt quan trọng là phù hợp với năng lực và nhu cầu tài chính của mình.

Ông Chung Bá Phương- Tổng Giám đốc Generali Việt Nam- cho biết: Mô hình hợp tác kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng sáng tạo và hiệu quả giữa Techcombank và Generali Việt Nam- công ty trực thuộc Tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới Generali, sẽ giúp tạo ra một nền tảng vững chắc và xuyên suốt để cung cấp những sản phẩm, dịch vụ cao cấp, đáp ứng tốt hơn nhu cầu tài chính và bảo hiểm lâu dài của khách hàng.

Với sự hợp tác này, khách hàng của Techcombank sẽ được tư vấn những sản phẩm bảo hiểm đáp ứng những nhu cầu đa dạng để bảo vệ an toàn tài chính cho bản thân và gia đình ở những giai đoạn khác nhau trong cuộc sống; đồng thời, Generali Việt Nam có cơ hội phục vụ số lượng lớn khách hàng thông qua mạng lưới chi nhánh, phòng giao dịch của Techcombank.

Được Bộ tài chính cấp giấy phép hoạt động kinh doanh vào ngày 20/04/2011, sau hơn 2 năm hoạt động, Generali Việt Nam hiện đang phục vụ cho hơn 40.000 khách hàng cá nhân và thành viên được bảo hiểm của hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Công ty đã thành lập văn phòng Hà Nội ngày 10/06/2013 và khai trương văn phòng kinh doanh thứ hai tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 28/04/2014.

Lê Kim Liên