Chuyến dã ngoại đầu tiên được các nhân viên của Generali Việt Nam háo hức mong đợi từ lâu đã được tổ chức vào ngày 11-13/08/2012 tại khu nghỉ dưỡng Pandanus tại thành phố Phan Thiết.

Trong suốt chuyến đi, các nhân viên của GVL đã tham gia các hoạt động sôi nổi bao gồm các hoạt động xây dựng tinh thần đồng đội, Đêm Gala Dinner và Hội thảo Giá trị Cốt lõi của Generali Việt Nam.

Với chủ đề “Moving Forward as One” (“Cùng nhau vượt lên phía trước”), các thành viên Generali Việt Nam được mong đợi sẽ thể hiện tinh thần đồng đội trong chuyến đi và quan trọng hơn, tinh thần này tiếp tục được phát huy trong thực tế công việc hàng ngày.

Ngoài ra, Đêm Gala Dinner với chủ đề “Truly Vietalian Night – Where we shine!” đã tạo cơ hội để nhân viên của Generali Việt Nam bộc lộ khả năng sáng tạo và tỏa sáng trong một buổi tiệc tràn đầy màu sắc của văn hóa Việt – Ý. Các màn trình diễn thú vị và hấp dẫn đến từ các đội đã khiến cho Ban giám khảo rất khó khăn khi quyết định đội thắng cuộc.

Vào ngày thứ hai, buổi hội thảo giá trị cốt lõi mang tên “Đem giá trị cốt lõi của GVL vào cuộc sống” đã được tổ chức nhằm thảo luận về cách thức hiệu quả và thực tiễn để áp dụng các giá trị cốt lõi của GVL và quy tắc ứng xử vào mỗi phòng ban cũng như từng thành viên của GVL. Cuối buổi hội thảo, 6 nhóm đã lần lượt trình bày về 6 giá trị cốt lõi và kế hoạch hành động sẽ được điều chỉnh và hoàn thiện trong thời gian tới.

Nhằm tạo nên tác động lâu dài và mạnh mẽ, GVL đã sáng tạo nên hình ảnh sư tử bay đầu oai vệ với khẩu hiệu “Lion roars. Generali soars” liên quan đến tất cả các hoạt động tập thể của GVL. Trong tương lai, bất cứ khi nào các nhân viên của GVL tập hợp tại các hoạt động có mục đích tương tự như chuyến đi lần này đều sẽ được đặt tên là “GVL Lion Day”. Như vậy chuyến đi lần này là sự kiện “GVL Lion Day” đầu tiên của công ty.
group-photo