GENERALI CÔNG BỐ ĐẠT KỶ LỤC KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH 2019

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam (GVL) phối hợp cùng Câu lạc bộ Nhân sự Việt Nam (VNHR) tổ chức Hội thảo Nhân sự 03-2013 với chủ đề “Phúc lợi gia tăng cho nhân viên”.

  • Hội thảo Nhân sự 03-2013 là hội thảo chuyên đề lần thứ 2 do Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam tổ chức.
  • Hội thảo được tổ chức định kỳ nhằm cập nhật các chủ đề quan trọng trong lĩnh vực nhân sự và tạo ra một diễn đàn để các chuyên gia nhân sự thảo luận các vấn đề nóng của ngành, đồng thời đưa ra các giải pháp phù hợp.

TP. Hồ Chí Minh – Tiếp nối thành công của Hội thảo Nhân sự “Tối đa hóa chương trình gìn giữ nhân tài với Generali Việt Nam” được tổ chức ngày 11/10/2012, Công ty BHNT Generali Việt Nam (GVL) phối hợp với Câu lạc bộ Nhân sự Việt Nam (VNHR) tổ chức Hội thảo Nhân sự 03-2013 với chủ đề“Phúc lợi gia tăng cho nhân viên” nhằm giúp các chuyên gia nhân sự cập nhật các chủ đề quan trọng trong lĩnh vực nhân sự đồng thời tạo ra một diễn đàn chuyên nghiệp để các chuyên gia nhân sự thảo luận các vấn đề nóng của ngành cùng các giải pháp phù hợp.

Thành lập năm 2001, Câu lạc bộ Nhân sự Việt Nam (VNHR) là một tổ chức nghề nghiệp phi lợi nhuận trực thuộc Hiệp hội các Nhà Quản trị Doanh nghiệp (VACD). VNHR là tổ chức chuyên ngành nhân sự chính thức và duy nhất tại Việt Nam với trên 800 hội viên hiện đang làm công tác nhân sự tại gần 500 công ty tại Việt Nam bao gồm các ngành nghề khác nhau. Mục tiêu của VNHR là nâng cao chuẩn mực nghề nhân sự, giới thiệu những tập quán hoạt động tốt nhất trên thị trường và xây dựng mạng lưới các chuyên gia nhân sự trên toàn quốc.

 

Trọng tâm của Hội thảo là phần chia sẻ của bà Lê Kim Anh, Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ Nhân sự Việt Nam về “Kết quả Khảo sát Phúc lợi gia tăng cho nhân viên” do Society HRM (SHRM) USA – 2009” thực hiện. Phần trình bày này nhằm cung cấp những thông tin bổ ích về việc áp dụng các phúc lợi tăng thêm cho nhân viên tại một quốc gia đã đạt đến mức phát triển cao. Những thông tin này sẽ là cơ sở cho phần thảo luận nhóm tiếp theo sau đó của khách mời tham dự Hội thảo nhằm tìm ra những phúc lợi tăng thêm cho nhân viên phù hợp với môi trường doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như phương thức thực hiện để đạt hiệu quả cao.

 

Tại Việt Nam, thị trường lao động đang chuyển tiếp sang giai đoạn chú trọng hiệu quả làm việc. Nền tảng quan trọng để nâng cao hiệu quả làm việc là chiến lược phát triển và gìn giữ nhân tài. Điều này đúng và cần thiết cho cả các công ty đa quốc gia lẫn các doanh nghiệp Việt Nam hiện đang cạnh tranh gay gắt để có được đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn và ổn định nhằm gia tăng năng lực cạnh tranh. Do vậy, các giải pháp phúc lợi nhân viên đang nhanh chóng trở thành một phần không thể thiếu trong chiến lược cạnh tranh của một doanh nghiệp và là chủ đề thu hút sự quan tâm hàng đầu của các Giám đốc Nhân sự và Tổng Giám đốc. Khi đề cập đến phúc lợi nhân viên thì không thể không nói đến bảo hiểm phúc lợi nhân viên, một công cụ hiệu quả trong chính sách đãi ngộ của một công ty bởi vì bảo hiểm phúc lợi nhân viên kết hợp lợi ích của việc tối ưu hóa chi phí và quản lý rủi ro xảy đến cho đội ngũ nhân viên. Thực tế cho thấy, ngoài mức lương cơ bản, mối quan tâm hàng đầu của người lao động là bảo vệ an toàn tài chính cho bản thân và người thân của họ. Do vậy, một chiến lược nhân sự sử dụng tốt nhất các giải pháp phúc lợi nhân viên sẽ giúp doanh nghiệp rất nhiều trong việc thu hút, phát triển và gìn giữ đội ngũ nhân viên chất lượng cao.

Ông Simon Lam, Tổng Giám đốc Công ty BHNT Generali Việt Nam đã cho biết:”Bắt đầu hoạt động bảo hiểm phúc lợi nhân viên từ tháng 10/2011, đến nay, chúng tôi đã mang lại cho khách hàng một trãi nghiệm dịch vụ mới trên thị trường nơi mà đã từ lâu, bảo hiểm phúc lợi nhân viên bị hiểu nhầm là bảo hiểm y tế và bị ảnh hưởng nhiều bởi mức phí bảo hiểm. Chúng tôi vui mừng vì đã có thể mang đến cho khách hàng tại Việt Nam những lựa chọn tốt hơn và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển sản phẩm mới lạ, dịch vụ chất lượng cao cùng với mạng lưới đối tác dịch vụ y tế trên toàn quốc không ngừng mở rộng phục vụ cho doanh nghiệp, người lao động và người thân trong gia đình.”

Là bước phát triển gần đây nhất của Tập đoàn Generali tại Châu Á, Công ty BHNT Generali Việt Nam đã triển khai hoạt động bảo hiểm nhóm dành cho doanh nghiệp vào tháng 10/2011 với danh mục sản phẩm đa dạng, dịch vụ khách hàng vượt trội đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp mong muốn bảo hiểm cho đội ngũ nhân viên của mình. Đến nay, Generali Việt Nam đã được các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước tin tưởng, giao phó trách nhiệm bảo hiểm cho hơn 7.700 người lao động và người thân của họ.

Bộ phận Quan hệ Báo chí:   web2-icona-busta + 84 908 771069;   web2-icona-telefono hai.le@generali-life.com.vn