Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam (GVL) chính thức khai trương văn phòng chi nhánh tại Hà Nội

• Sau hơn một năm hoạt động thành công tại Thành phố Hồ Chí Minh, GVL đã chính thức khai trương văn phòng chi nhánh tại Hà Nội. Đồng thời, GVL cũng đã khai trương hoạt động bảo hiểm nhân thọ dành cho khách hàng cá nhân tại Hà Nội và mang đến thị trường phía Bắc các sản phẩm khác biệt và dịch vụ hoàn hảo.

Hà Nội, ngày 10/6/2013 – Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam (GVL) đã chính thức khai trương văn phòng chi nhánh tại Hà Nội tại tầng 12, Tòa nhà VCCI, 9 Đào Duy Anh, quận Đống Đa, Hà Nội.

GVL đã được Bộ Tài chính cấp giấy phép thành lập và hoạt động số 61 GP/KDBH vào ngày 20/04/2011. Công ty đã triển khai hoạt động bảo hiểm nhóm dành cho khách hàng doanh nghiệp tháng 11/2011 và bảo hiểm nhân thọ dành cho khách hàng cá nhân tháng 04/2012. Ngày 10/06/2013 đánh dấu việc Công ty chính thức triển khai hoạt động bảo hiểm nhân thọ dành cho khách hàng cá nhân tại Hà Nội. GVL là bước phát triển gần đây nhất của Tập đoàn Generali tại Châu Á. Thành lập năm 1831 tại Trieste, Ý, Tập đoàn Generali là một trong những tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới với doanh thu phí bảo hiểm hàng năm đạt 70 tỷ Euro, hơn 65 triệu khách hàng, 80.000 nhân viên và mạng lưới phân phối rộng lớn với hơn 100.000 nhân viên kinh doanh. Với trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh và hoàn toàn do Tập đoàn Generali sở hữu, GVL thực hiện chiến lược kênh phân phối đa dạng với mô hình kinh doanh bao gồm cả bảo hiểm dành cho cá nhân và doanh nghiệp thông qua đội ngũ tư vấn bảo hiểm, công ty môi giới bảo hiểm, ngân hàng và các định chế tài chính nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ và quản lý tài chính của các cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam.

Ông Simon Lam, Tổng Giám đốc Công ty BHNT Generali Việt Nam, đã phát biểu trong buổi lễ khai trương:”Chúng tôi rất vui mừng khi khai trương văn phòng Hà Nội. Hà Nội là thủ đô của nước Việt Nam. Nơi đây đồng thời cũng là một thị trường quan trọng và là cơ sở để chúng tôi mở rộng hoạt động ra phía Bắc. Chúng tôi sẽ lập lại mô hình kinh doanh thành công tại thành phố Hồ Chí Minh trong hơn một năm qua. Cùng với việc chính thức khai trương hoạt động bảo hiểm cá nhân tại Hà Nội, GVL đã mang đến đây mô hình chú trọng chất lượng hỗ trợ đại lý hoạt động hiệu quả. Mô hình này là một phương pháp tiếp cận toàn diện chú trọng chất lượng tuyển dụng, huấn luyện và phát triển, kèm cặp và quản lý hiệu quả hoạt động của đội ngũ tư vấn bảo hiểm. Phương pháp tiếp cận này được hỗ trợ bởi việc đầu tư chiến lược vào năng lực phát triển đội ngũ tư vấn bảo hiểm để mang lại lợi thế cạnh tranh bền vững và thành công lâu dài cho Công ty. Đồng thời, văn phòng Hà Nội cũng giúp nâng cao chất lượng dịch vụ của chúng tôi đối với các khách hàng doanh nghiệp đang gia tăng nhanh chóng tại Hà Nội.”

Nhận xét về đội ngũ tư vấn bảo hiểm và nhân viên tại Hà Nội, Bà Yong Lai Yin, Giám đốc văn phòng Hà Nội, đã nói:”GVL rất may mắn có được đội ngũ tư vấn bảo hiểm và nhân viên giỏi chuyên môn và giàu nhiệt huyết. Với kinh nghiệm sâu sắc về thị trường Hà Nội, hiểu rõ nhu cầu bảo hiểm của khách hàng phía Bắc và nhiệt tình phục vụ, chúng tôi sẽ nỗ lực tạo được ấn tượng lâu dài trong lòng khách hàng về sự chuyên nghiệp của Generali Việt Nam.”

Bộ phận Quan hệ Báo chí:   web2-icona-telefono + 84 908 771069;   web2-icona-busta hai.le@generali-life.com.vn