Với mong muốn hỗ trợ và phục vụ Khách hàng tốt hơn, Generali Việt Nam luôn không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Trong đó, các nâng cấp liên quan đến thanh toán phí bảo hiểm qua hệ thống Payoo đã và đang giúp củng cố và gia tăng sự tiện lợi và yên tâm cho Khách hàng

Từ tháng 10/2020, Generali Việt Nam đã thực hiện nhiều cải tiến đối với kênh thanh toán phí bảo hiểm qua hệ thống thu phí Payoo (với hơn 7.000 điểm thanh toán tại hệ thống cửa hàng tiện lợi, siêu thị, cửa hàng công nghệ, v.v. như Family Mart, Circle K, Bách hóa Xanh, Lotte Mart, Thế giới di động, FPT Shop, v.v.) nhằm mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi giao dịch tiền mặt. Theo đó, Khách hàng không chỉ cảm thấy tiện lợi khi dễ dàng đóng phí tại nhiều địa điểm mà còn yên tâm hơn khi được xác nhận đã đóng phí qua tin nhắn SMS ngay sau khi giao dịch hoàn thành.

Từ ngày 15/01/2021 đến hết ngày 31/03/2021, Generali hân hạnh ra mắt hai Chương Trình Khuyến mãi dành  cho Khách hàng khi thanh toán phí bảo hiểm qua Payoo như sau:

  1. CHƯƠNG TRÌNH ĐÓNG PHÍ PAYOO – TÍCH ĐIỂM RINH QUÀ:

Khách hàng đóng phí bảo hiểm qua kênh thanh toán Payoo sẽ có cơ hội trúng giải May mắn giá trị tương đương 3.690.000 đồng.

  • Giải thưởng sẽ được trao dưới hình thức tặng điểm thưởng vào tài khoản GenCare của Khách hàng trên GenVita. Khách hàng sử dụng điểm thưởng để quy đổi các quà tặng yêu thích trên ứng dụng GenVita (*) và trang https://genvita.vn/gengift.
  • Điểm thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

(*) Tải ứng dụng GenVita tại đây hoặc quét mã QR bên dưới.

Thể lệ chi tiết: vui lòng xem TẠI ĐÂY

  1. CHƯƠNG TRÌNH ĐÓNG PHÍ PAYOO – NHANH TAY NHẬN ĐIỂM:

500 Khách hàng đầu tiên đóng phí bảo hiểm qua kênh thanh toán Payoo sẽ đạt được giải Sống Như Ý giá trị tương đương 100.000 đồng.

  • Quà tặng sẽ được trao dưới hình thức tặng điểm thưởng vào tài khoản GenCare của Khách hàng trên GenVita. Khách hàng sử dụng điểm thưởng để quy đổi các quà tặng yêu thích trên ứng dụng GenVita (*) và trang https://genvita.vn/gengift.
  • Điểm thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

(*) Tải ứng dụng GenVita tại đây hoặc quét mã QR bên dưới.

Thể lệ chi tiết: vui lòng xem TẠI ĐÂY

  1. GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:

Để được giải đáp thắc mắc liên quan đến chương trình, Khách hàng có thể:

Để xem hướng dẫn đóng phí qua kênh thanh toán Payoo, Khách hàng có thể: