Sinh Con, Sinh Cha” nằm trong khuôn khổ tài trợ của chương trình “The Human Safety Net” (THSN), một sáng kiến cộng đồng được Tập đoàn Generali triển khai từ năm 2017 trên phạm vi toàn cầu.

Tại Việt Nam, chương trình được biên soạn và xây dựng bởi Generali Việt Nam và Quỹ BTTEVN với tài liệu tham khảo từ Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc (UNICEF). Chương trình hướng tới những gia đình có con em từ 0 đến 6 tuổi với mục tiêu chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng nuôi dạy con, giúp các bé lớn khôn và phát triển tiềm năng trong vòng tay yêu thương của gia đình. Chương trình tiếp cận cộng đồng thông qua các nội dung và hoạt động thiết thực, bổ ích nhưng cũng đầy sáng tạo và thú vị.

Trong phiên bản ra mắt đầu tiên, chương trình tập trung thảo luận các chủ đề: Cùng con lớn khôn, Cùng con hành xử và Cùng con sống khỏe thông qua chuỗi video tiểu phẩm phát hành trực tuyến với sự tham gia dàn dựng và diễn xuất của NSƯT Nguyễn Xuân Bắc – Đại sứ thiện chí của Quỹ BTTEVN, cùng với các hội thảo được tổ chức trực tiếp tại các trường mầm non trên cả nước. Toàn bộ tài liệu tham khảo, video trực tuyến và các hội thảo được tổ chức và cung cấp miễn phí.

TIỂU PHẨM

Xem những tiểu phẩm đặc sắc, bổ ích của chương trình tại đây.

HÌNH ẢNH

Xem hình ảnh mới nhất của chương trình tại đây.

TIN TỨC

Báo Đầu Tư: Generali triển khai chương trình “Sinh Con, Sinh Cha” tại Cần Thơ và Đắk Lắk

Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam và Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam vừa triển khai tchương trình “Sinh Con, Sinh Cha” tại Tp. Cần Thơ và Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Đọc tiếp

Thanh Niên: Generali Việt Nam triển khai dự án ‘Sinh Con, Sinh Cha’ tại Bắc Giang

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam (Quỹ BTTEVN) vừa triển khai dự án giáo dục cộng đồng The Human Safety Net ‘Sinh Con, Sinh Cha’ đầu tiên tại Bắc Giang.

Đọc tiếp

CafeF: 6 năm đầu là giai đoạn quan trọng nhất cuộc đời, cha mẹ cần có kỹ năng nuôi dạy đúng đắn để trẻ trưởng thành

Hướng tới những gia đình có con từ 0-6 tuổi, chương trình “Sinh Con, Sinh Cha” có mục tiêu là chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng nuôi dạy con để cha mẹ giúp bé lớn khôn và phát triển…

Đọc tiếp

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam và Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam vừa triển khai chương trình “Sinh Con, Sinh Cha” tại Tp. Cần Thơ và Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Generali triển khai “Sinh Con, Sinh Cha” và tặng quà cho hơn 600 phụ huynh và các em thiếu nhi tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long và Tây Nguyên

Tp.HCM, 28/10/2020 – Generali Việt Nam và Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam vừa triển khai thành công hai chương trình “Sinh Con, Sinh Cha” tại Tp. Cần Thơ thuộc khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL) và Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, thuộc khu vực Tây Nguyên.

Đọc tiếp

Generali Việt Nam triển khai chương trình “Sinh Con, Sinh Cha” đầu tiên tại miền Trung

Thừa Thiên Huế, 25/07/2020 – Generali Việt Nam cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam triển khai thành công chương trình “Sinh Con, Sinh Cha” với sự tham dự của hơn 300 phụ huynh, cán bộ mầm non và các em thiếu nhi đến từ hai trường mầm non Họa Mi và Hoa Hướng Dương thuộc xã Thủy Phù, Thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế.

Đọc tiếp

Hơn 500 phụ huynh, cán bộ mầm non cùng các em thiếu nhi tỉnh Bắc Giang tham dự chương trình “Sinh Con, Sinh Cha” đầu tiên

Bắc Giang, 27/06/2020 – Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam (“Generali Việt Nam”) cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam (“Quỹ BTTEVN”) triển khai dự án giáo dục cộng đồng The Human Safety Net “Sinh Con, Sinh Cha” đầu tiên tại trường Mầm non Tân Mỹ…

Đọc tiếp

TRỞ THÀNH TÌNH NGUYỆN VIÊN

Tất cả nhân viên và tư vấn viên của Generali Việt Nam đều có thể tham gia làm tình nguyện viên của chương trình nếu sở hữu kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, huấn luyện cho người lớn, có kinh nghiệm tương tác tốt với trẻ, có khả năng tổ chức, năng khiếu quay phim, nhiếp ảnh, thiết kế, hay chỉ đơn giản là muốn góp sức lan tỏa những điều tốt đẹp, yêu thương trong cộng đồng.

Tro thanh tinh nguyen vien