GENERALI GROUP CONSOLIDATED RESULTS AT 31 DECEMBER 2019

Sáng ngày 14/12/2016, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam đã chính thức khai trương Văn phòng Tổng đại lý (VPTĐL) GenCasa tại số 299B, Đại lộ Nguyễn Thái Học, Phường Nguyễn Thái Học, TP Yên Bái, Tỉnh Yên Bái.

Yên Bái là một tỉnh miền núi, nằm ở phía Tây Bắc của Việt Nam, nơi giao thoa của hai khu vực Đông Bắc – Tây Bắc, có vị trí chiến lược hết sức quan trọng trong xây dựng và phát triển của đất nước. Sự sáng tạo lao động của cộng đồng các dân tộc Yên Bái đã tạo nên một vùng đất nhiều tiềm năng phát triển. Thành phố Yên Bái là trung tâm chính trị, kinh tế văn hóa của tỉnh Yên Bái. Ở vị trí nằm trên các tuyến đường giao thông huyết mạch thuỷ, bộ nên thành phố Yên Bái trở thành một trong những đầu mối thông thương quan trọng giữa miền ngược và miền xuôi. Việc Generali Việt Nam – thành viên của Tập đoàn bảo hiểm Ý hàng đầu thế giới khai trương VPTĐL GenCasa tại thành phố Yên Bái, vốn là một vùng đất giàu truyền thống văn hóa và hiện nay là một trong những địa phương đang có những thay đổi hết sức mạnh mẽ sẽ mang lại nhiều tiện lợi cho khách hàng, giúp người dân địa phương dễ dàng hơn trong việc tiếp cận các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp của Generali Việt Nam.

Tại lễ khai trương văn phòng GenCasa Yên Bái, Generali phối hợp với Quỹ bảo trợ Trẻ em Việt Nam tiến hành trao tấm séc tượng trưng trị giá 30 triệu đồng để trao 30 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập trên địa bàn. Đây cũng là một trong những hoạt động có ý nghĩa thể hiện mong muốn của Generali Việt Nam được cùng chung tay phát triển cộng đồng nơi Công ty đang hoạt động.