GENERALI GROUP CONSOLIDATED RESULTS AT 31 DECEMBER 2019

Văn phòng Tổng Đại lý GenCasa đầu tiên của Generali Việt Nam tại tỉnh Thanh Hóa đã được chính thức khai trương vào sáng ngày 21/12/2016. Văn phòng được đặt tại khu 3, thị trấn Lam Sơn, Huyện Thọ Xuân, Tỉnh Thanh Hóa. Đây là văn phòng GenCasa thứ 15 của Generali Việt Nam kể từ khi bắt đầu triển khai vào tháng 07/2016.

Thanh Hóa là một tỉnh cực Bắc miền Trung Việt Nam và là một tỉnh lớn về cả diện tích và dân số. Thanh Hóa vốn là một vùng đất có truyền thống văn hóa, lịch sử lâu đời. Ngày nay, Thanh Hóa là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế khá cao và ổn định với hệ thống ngân hàng, thương mại dịch vụ phát triển, các khu công nghiệp, khu kinh tế trọng điểm.

Văn phòng GenCasa được thiết lập tại đây sẽ là cầu nối quan trọng để Generali Việt Nam mang đến những dịch vụ, sản phẩm bảo hiểm chuyên nghiệp nhất, góp phần nâng cao chất lượng sống của người dân địa phương. Bên cạnh đó, Generali Việt Nam cũng cam kết tích cực đóng góp vào việc phát triển cộng đồng tại địa phương thông qua các hoạt động xã hội có ý nghĩa. Nhân dịp lễ khai trương, Generali Việt Nam phối hợp với Quỹ bảo trợ Trẻ em Việt Nam trao tặng 30 suất học bổng cho Quỹ bảo trợ Trẻ em Thanh Hóa để giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập trên địa bàn.