GENERALI GROUP CONSOLIDATED RESULTS AT 31 DECEMBER 2019

Ngày 29/11/2016, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam đã chính thức khai trương Văn phòng Tổng đại lý (VPTĐL) GenCasa thứ 10 tại số 97 Giải Phóng, Phường Cửa Bắc, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định.

Nam Định là vùng đất có truyền thống văn hóa, lịch sử lâu đời. Ngày nay, Nam Định là một tỉnh lớn, dân số đông và có tốc độ phát triển kinh tế khá cao và ổn định. Riêng Thành phố Nam Định là đô thị lớn thứ ba trên toàn miền Bắc, đồng thời là một trong những trung tâm công nghiệp dệt, công nghiệp nhẹ của cả nước và trung tâm thương mại – dịch vụ phía Nam của đồng bằng sông Hồng.

Thông qua Văn phòng GenCasa, Generali Việt Nam sẽ mang lại nhiều tiện lợi cho khách hàng, đưa các sản phẩm bảo hiểm thiết thực và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp đến người dân địa phương.

Tại lễ khai trương văn phòng GenCasa Nam Định, Generali cũng đã phối hợp với Quỹ bảo trợ Trẻ em Việt Nam tiến hành trao 30 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng trên địa bàn. Đây cũng là một trong những hoạt động có ý nghĩa thể hiện mong muốn của Generali Việt Nam được cùng chung tay phát triển cộng đồng nơi Công ty đang hoạt động.