Văn phòng Tổng Đại lý GenCasa thứ 9 của Generali Việt Nam đã chính thức được khai trương vào ngày 25/11/2016 tại số 942 Trần Hưng Đạo, Phường 5, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Mỹ Tho là trung tâm kinh tế, tài chính, giáo dục và công nghệ của Tỉnh Tiền Giang thuộc Đồng bằng sông Cửu Long, khu vực có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển kinh tế phía Nam. Trong những năm gần đây, Mỹ Tho có tốc độ phát triển kinh tế khá cao và ổn định với thế mạnh về thương mại, dịch vụ và du lịch.Thành phố cũng là đầu mối giao thông rất thuận lợi với Đồng bằng sông Cửu Long và TP. Hồ Chí Minh.

Thông qua văn phòng GenCasa, Generali Việt Nam sẽ có cơ hội đem sản phẩm và dịch vụ ưu việt đến thị trường quan trọng và đầy tiềm năng này.

Tại lễ khai trương văn phòng GenCasa tại Mỹ Tho, Generali phối hợp với Quỹ bảo trợ Trẻ em Việt Nam tiến hành trao 30 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng trên địa bàn. Đây cũng là một trong những hoạt động có ý nghĩa thể hiện giá trị cốt lõi của Generali: Vì cộng đồng.