Ngày 22/11/2016, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam chính thức khai trương Văn phòng Tổng Đại lý (VPTĐL) tại 115 Hùng Vương, Phường Phước Hưng, Thành phố Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Đây là VPTĐL theo mô hình GenCasa đầu tiên tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và là GenCasa thứ 8 của Generali Việt Nam trên toàn quốc.

Bà Rịa-Vũng Tàu là một tỉnh trọng điểm của miền Nam Việt Nam với nhiều ngành công nghiệp mũi nhọn như dầu khí, điện, hóa dầu, thép và xi măng. Đây cũng là khu vực thu hút đầu tư nước ngoài mạnh mẽ. Có thể nói, Bà Rịa-Vũng Tàu có tiềm năng phát triển kinh tế rất lớn.

Việc Generali Viêt Nam mở rộng hoạt động tại Bà Rịa-Vũng Tàu thông qua Văn phòng GenCasa sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân địa phương thông qua việc giới thiệu các sản phẩm bảo hiểm đa dạng và thiết thực cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm.

Tại lễ khai trương văn phòng GenCasa Bà Rịa, Generali phối hợp với Quỹ bảo trợ Trẻ em Việt Nam tiến hành trao 30 suất học bổng cho các em học sinh trên địa bàn có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, giúp các em có điều kiện tốt hơn để tiếp tục việc học tập.