GENERALI GROUP CONSOLIDATED RESULTS AT 31 DECEMBER 2019


Ngày 30/11/2016, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam chính thức khai trương Văn phòng Tổng Đại lý (VPTĐL) GenCasa thứ 11 của Công ty tại số 29, khu biệt thự liền kề 20B, Khu đô thị Văn Phú, Phú La, Quận Hà Đông, Hà Nội.

Hà Đông, cách trung tâm Hà Nội 12 km về phía Tây Nam, vốn là một vùng đất giàu truyền thống văn hóa và hiện nay là một trong những địa phương có tốc độ phát triển nhanh nhất của Hà Nội. Hà Đông có vị trí chiến lược cả về chính trị, kinh tế và quân sự. Trong những năm gần đây, Hà Đông đang có bước chuyển dịch mạnh mẽ sang cơ cấu kinh tế công nghiệp, thương mại, dịch vụ và du lịch. Trên địa bàn đang xuất hiện nhiều khu đô thị mới và hiện đại, các trường đại học, bệnh viện quốc tế …

Thông qua Văn phòng GenCasa, Generali Việt Nam sẽ có cơ hội đem đến những dịch vụ, sản phẩm bảo hiểm chuyên nghiệp nhất đến khu vực đầy tiềm năng này, góp phần nâng cao chất lượng sống của người dân địa phương.

Nhân dịp khai trương văn phòng GenCasa Hà Đông, Generali phối hợp với Quỹ bảo trợ Trẻ em Việt Nam tiến hành trao 30 suất học bổng với trị giá 1 triệu đồng mỗi suất cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và nỗ lực vươn lên trong học tập trên địa bàn, giúp các em có điều kiện tốt hơn để tiếp tục việc học hành.