GENERALI GROUP CONSOLIDATED RESULTS AT 31 DECEMBER 2019

Tiếp nối sự ra đời thành công của Văn phòng Tổng Đại lý GenCasa Hồ Chí Minh 1 và Hồ Chí Minh 2, Generali Việt Nam tiếp tục triển khai Văn phòng GenCasa Hồ Chí Minh 3 tại quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 23/12/2016. Đây cũng là văn phòng GenCasa thứ 16 của Công ty trên toàn quốc.

Tân Phú là một quận nội thành của TP. Hồ Chí Minh mới được thành lập vào năm 2003. Đây là một khu vực năng động và có nhiều tiềm năng của thành phố, hiện đang có sự chuyển dịch mạnh mẽ về cơ cấu kinh tế với tỷ trọng dịch vụ, thương mại ngày càng tăng, cơ sở hạ tầng ngày một phát triển, thu hút mạnh vốn đầu tư của các doanh nghiệp. Thông qua Văn phòng GenCasa tại Tân Phú, Generali Việt Nam sẽ có cơ hội phục vụ khách hàng tốt hơn nữa trên địa bàn này cũng như tại TP. Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.
Tại lễ khai trương văn phòng GenCasa Hồ Chí Minh 3, Generali Việt Nam đã phối hợp với Quỹ bảo trợ Trẻ em Việt Nam tiến hành trao 30 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập của quận Tận Phú. Đây cũng là một trong những hoạt động có ý nghĩa thể hiện cam kết của Generali Việt Nam được cùng chung tay phát triển cộng đồng nơi Công ty đang hoạt động.