GENERALI GROUP CONSOLIDATED RESULTS AT 31 DECEMBER 2019

Văn phòng Tổng Đại lý GenCasa thứ 18 của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam và cũng là văn phòng GenCasa thứ 3 tại Hà Nội đã chính thức đi vào hoạt động từ ngày 28/12/2016 tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Cầu Giấy vốn là vùng đất cổ, từ xa xưa đã giữ một vị trí chiến lược quan trọng của Thăng Long – Hà Nội ngàn năm văn hiến, đây cũng là cái nôi của nghề cổ truyền. Ngày nay, Cầu Giấy là quận nội thành Hà Nội với kết cấu hạ tầng đô thị ngày càng văn minh hiện đại, kinh tế phát triển mạnh theo cơ cấu: dịch vụ – công nghiệp – nông nghiệp và nhiều khu đô thị mới mọc lên.

Cùng với văn phòng chi nhánh Hà Nội, sự ra đời của các văn phòng GenCasa tại đây sẽ giúp Generali Việt Nam có cơ hội phục vụ nhiều khách hàng hơn nữa và với chất lượng dịch vụ ngày càng nâng cao, sản phẩm ngày một ưu việt.

Nhân dịp khai trương văn phòng GenCasa Hà Nội 3, Generali Việt Nam phối hợp với Quỹ bảo trợ Trẻ em Việt Nam tiến hành trao 30 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và nỗ lực vươn lên trong học tập trên địa bàn quận. Không chỉ chú trọng phát triển kinh doanh, Generali Việt Nam cam kết luôn đồng hành cùng địa phương trong các hoạt động xã hội có ý nghĩa, thể hiện giá trị tốt đẹp “Vì Cộng đồng” của Tập đoàn Generali trên toàn cầu.