GENERALI GROUP CONSOLIDATED RESULTS AT 31 DECEMBER 2019

Ngày 15/12/2016, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam đã chính thức khai trương Văn phòng Tổng đại lý (VPTĐL) GenCasa đầu tiên tại khu vực Nam Trung Bộ tại 371 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng. Đây là văn phòng GenCasa thứ 14 của Generali trên toàn quốc.

Đà Nẵng là một thành phố thuộc trung ương, nằm trong vùng Nam Trung Bộ Việt Nam, là trung tâm lớn về kinh tế, chính trị, văn hoá, xã hội, giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, y tế chuyên sâu của khu vực miền Trung – Tây Nguyên và cả nước. Đà Nẵng là một trong những thành phố hết sức năng động, có nền kinh tế, dịch vụ tài chính đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Việc Generali Việt Nam – thành viên của Tập đoàn bảo hiểm Ý hàng đầu thế giới khai trương VPTĐL GenCasa tại Đà Nẵng, vốn là một thành phố đang có sự chuyển biến hết sức mạnh mẽ sẽ mang lại nhiều cơ hội phát triển ngành dịch vụ tài chính tại đây. Cùng với Văn phòng Tư vấn bảo hiểm nhân thọ Generali ở số 87 Nguyễn Văn Linh, phường Nam Dương, quận Hải Châu, VPTĐL GenCasa tại Quận Thanh Khê này sẽ giúp người dân Đà Nẵng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp của Generali Việt Nam.

Tại lễ khai trương văn phòng GenCasa Đà Nẵng, Generali phối hợp với Quỹ bảo trợ Trẻ em Việt Nam tiến hành trao 30 suất học bổng mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập trên địa bàn. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thể hiện mong muốn của Generali Việt Nam được cùng chung tay phát triển cộng đồng nơi Công ty đang hoạt động.