GENERALI GROUP CONSOLIDATED RESULTS AT 31 DECEMBER 2019

Văn phòng Tổng Đại lý GenCasa thứ 20 của Generali Việt Nam đã chính thức được khai trương vào ngày 31/12/2016 tại số 77A2, Đại lộ Đồng Khởi, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

Bến Tre là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, khu vực có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển kinh tế phía Nam. Thành phố Bến Tre là trung tâm văn hóa, kinh tế, xã hội của tỉnh với cơ sở hạ tầng phát triển, tốc độ tăng trưởng kinh tế khá cao và ổn định.

Tại lễ khai trương văn phòng GenCasa đầu tiên tại Bến Tre, Generali Việt Nam phối hợp với Quỹ bảo trợ Trẻ em Việt Nam tiến hành trao 30 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập trên địa bàn. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thể hiện giá trị cốt lõi của Generali: Vì cộng đồng.

Trong năm 2017, Generali Việt Nam sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống Văn phòng GenCasa trên toàn quốc và tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào việc xây dựng một trải nghiệm khác biệt cho khách hàng của mình khi họ đến với thương hiệu Generali.