Chúng tôi muốn truyền cảm hứng để những người trẻ dấn thân, gắn bó, phát triển lâu dài với hành trình tư vấn hoạch định tài chính, bảo hiểm và tạo ra những tác động tích cực đến xã hội.

Tại GEN E, chúng tôi chú trọng việc xây dựng một hệ sinh thái hỗ trợ đa dạng, tập trung tạo ra những trải nghiệm mang tính kết nối và truyền cảm hứng, để mỗi cá nhân trong môi trường ấy có thể phát huy những Nhân tố E tích cực trong bản thân mình, từ đó họ tự viết nên định nghĩa về Thành Công và Sự Nghiệp của chính mình!

Câu chuyện của Gen E

Chúng tôi tin rằng, để thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào, chúng ta cần có một lựa chọn rõ ràng, thực sự dấn thân và dành thời gian đủ nhiều với nó, có vững chuyên môn và trở thành một “chuyên gia” của chính lựa chọn đấy.

Chúng tôi định nghĩa GEN E là “The Next GenE-ration of Insurance Experts”

“Những người trẻ có cùng chí hướng định nghĩa lại hình ảnh một Chuyên viên Tư vấn Tài chính trong lĩnh vực Bảo hiểm Nhân thọ đầy tiềm năng.”

Generali Việt Nam chính thức ra mắt Kênh Chuyên viên Tư vấn Tài chính chuyên nghiệp Gen E!

Bạn đang sở hữu những E-Factor đầy tiềm năng

  • Enthusiastic: Đam mê, nhiệt huyết, không bỏ cuộc trước khó khăn
  • Energetic: Giàu năng lượng tích cực để luôn sẵn sàng đi qua mọi trở ngại
  • Electronic: Tiên phong về công nghệ, ưu tiên công nghệ kĩ thuật số để phục vụ khách hàng
  • Earnest: Tận tâm, nghiêm túc và có trách nhiệm với công việc
  • Exceptional: Khác biệt, vượt trội trong mọi năng lực, hành vi

Gia nhập đội ngũ Gen E, bạn sẽ được phát triển bản thân mình và nhận về những giá trị tưởng thưởng xứng đáng!

Generali Việt Nam chính thức ra mắt Kênh Chuyên viên Tư vấn Tài chính chuyên nghiệp Gen E!

 

EARNINGS EVOLUTION EMPOWERMENT ENJOYMENT
Tại Gen E, sự quyết tâm của bạn cộng hưởng với hệ sinh thái hỗ trợ sẵn có của Generali sẽ mang đến cho bạn sự tưởng thưởng xứng đáng: SỰ NGHIỆP phát triển và tự do TÀI CHÍNH.
Lương cố định hàng tháng cùng các khoản thưởng tháng, quý, năm không giới hạn. Ngoài ra, còn có bảo hiểm sức khỏe cho cá nhân & người thân.
Ai cũng có khao khát chính đáng là khẳng định giá trị của bản thân. Thấu hiểu điều đó, tại Gen E, chúng tôi mang đến cho bạn lộ trình huấn luyện sát sao, sự tư vấn chuyên môn và kỹ năng đặc biệt, cam kết hỗ trợ giúp bạn ngày càng hoàn thiện bản thân mình, xây dựng và phát triển thương hiệu cá nhân vượt trội. Được trao quyền để thành công. Chúng tôi xây dựng văn hóa Gen E dựa trên giá trị cốt lõi là sự Tin tưởng. Ở đây, bạn được trao quyền để thỏa sức sáng tạo, chia sẻ ý kiến, chủ động thực thi thay đổi, cùng nhau biến đam mê và mục tiêu trở thành hiện thực. Với Gen E, mỗi ngày là một niềm vui. Chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động. Gen E lắng nghe và trân trọng những sáng kiến được tạo ra và thực thi mỗi ngày. Cơ hội khám phá bản thân, tạo dựng những mối quan hệ mới, học hỏi những điều hay mới mẻ, chu du đến nhiều địa danh trong và ngoài nước là không giới hạn với Gen E.

 

Gia nhập Gen E, bạn còn hơn thế nữa

Tại môi trường của Gen E, bạn được trao cơ hội và sự hỗ trợ để khám phá và phát huy những Nhân Tố E trong mình, tiến xa trên con đường phát triển bản thân và sự nghiệp (Go the EXTRA mile), để trở nên vượt trội và khác biệt (to be EXTRAordinary)

Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng Gen E chính là con đường vững chắc dẫn đến thành công vượt bậc trong lĩnh vực tư vấn tài chính cho các bạn trẻ tại Việt Nam.

Chân dung Gen E

  • Thế hệ trẻ tuổi từ 23 – 35
  • Đến từ mọi ngành nghề, ưu tiên 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bán hàng
  • Có khả năng giao tiếp tốt
  • Nhanh nhạy với công nghệ, ứng dụng kỹ thuật số
  • Tư duy hiện đại, dám tự tin khẳng định mình trong lĩnh vực đầy thử thách

Gen E đã sẵn sàng viết nên những chương mới của ngành Bảo hiểm Nhân thọ tại Việt Nam.

Tìm hiểu thêm về Gen E tại: https://www.facebook.com/GenECareers/