HƯỚNG DẪN ĐÓNG PHÍ BẢO HIỂM DỄ DÀNG

Quý khách có thể lựa chọn hình thức thanh toán phí bảo hiểm phù hợp nhất qua các kênh

Ngân hàng

Chuyển tiền vào tài khoản của Generali, thanh toán trực tuyến qua ứng dụng hoặc nộp tiền mặt tại các Ngân hàng đối tác

Trực tiếp

Đóng phí tại hơn 7.000 điểm dịch vụ Payoo, Trung tâm dịch vụ khách hàng Generali, Tư vấn bảo hiểm phục vụ hợp đồng

Thanh toán Trực Tuyến

Sử dụng thẻ tín dụng/thẻ nội địa để thanh toán qua ứng dụng GenVita của Generali Việt Nam

Ví điện tử

Truy cập website https://bill.payoo.vn hoặc ứng dụng Payoo (trên iOS/Android) để thanh toán phí bảo hiểm thông qua kênh Payoo

Đóng phí bảo hiểm
qua ngân hàng

Quý khách có thể đến các ngân hàng đối tác thu hộ của Generali Việt Nam để đóng phí bảo hiểm bằng cách nộp tiền mặt trực tiếp hoặc trích tiền từ tài khoản của Quý khách tại các ngân hàng này:

Quý khách cần thông báo với nhân viên ngân hàng là "đóng phí bảo hiểm cho Generali Việt Nam" để được hướng dẫn thủ tục chi tiết. Quý khách sẽ không chịu bất kỳ chi phí phát sinh nào khi đến các Ngân hàng này để đóng phí bảo hiểm.

Trong phần nội dung thanh toán Quý khách cần ghi rõ số Hợp đồng bảo hiểmmục đích thanh toánđóng phí bảo hiểm hay hoàn trả khoản tạm ứng...

Ví dụ: HD 60001234 dong phi bao hiem SDT 0989123456

Quý khách có thể chuyển khoản hoặc nộp tiền mặt trực tiếp tại một ngân hàng bất kỳ để đóng phí bảo hiểm bằng cách chuyển tiền vào một trong các tài khoản của Generali Việt Nam dưới đây:

Tên Chủ tài khoản/ Đơn vị thụ hưởng: Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (AGRIBANK) - CN An Phú
STK: 1606201052533

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (TECHCOMBANK) - CN Hồ Chí Minh
STK: 19125927263023

Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam (SC) - CN Hồ Chí Minh
STK: 90164976003

Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (EXIMBANK) - CN Hồ Chí Minh
STK: 200014851243180

Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) - CN Hồ Chí Minh
STK: 0100100040108008

Ngân hàng CIMB Việt Nam (CIMB) - CN Hồ Chí Minh
STK: 33800002697043

Trên Ủy nhiệm chi/Giấy chuyển tiền/nộp tiền, Quý khách cần ghi rõ số Hợp đồng bảo hiểm, mục đích thanh toánđóng phí bảo hiểm hay hoàn trả khoản tạm ứng... và số điện thoại của người nộp tiền trong phần nội dung.

Ví dụ: HD 60001234 dong phi bao hiem SDT 0989123456

Quý khách có thể đóng phí trực tuyến bằng tài khoản ngân hàng qua ứng dụng Ngân hàng số OCB OMNI của Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) hoặc qua kênh VCB Digibank (phiên bản web):

Đóng phí bảo hiểm
trực tiếp tại điểm giao dịch

Quý khách có thể đóng phí bảo hiểm tại hơn 7.000 cửa hàng có liên kết với Payoo trên toàn quốc (*)

 • Cửa hàng tiện lợi: Circle K, FamilyMart, Ministop, B’smart, GS25, Vinmart+,...
 • Siêu thị: Vinmart, TMart, LotteMart, AEON, SATRA Mart,...
 • Cửa hàng công nghệ – điện máy: FPT Shop, MediaMart, Nguyễn Kim, Điện máy Pico, Điện máy HC, Chợ Lớn, Thiên Hòa, Phong Vũ,...
 • Khác: Nhà thuốc (Pharmacity, Trung Sơn Pharma,...), Nhà sách, Cửa hàng xe máy...

(*) Quý khách chỉ cần cung cấp số Hợp đồng bảo hiểmloại phí bảo hiểm cần thanh toán cho nhân viên thu ngân tại cửa hàng.

Quý khách có thể đóng phí bảo hiểm tại bất kỳ Trung tâm Dịch vụ Khách hàng hoặc Văn phòng Tổng Đại lý GenCasa, bằng tiền mặt hoặc bằng thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng.

Với thiết kế sáng tạo thoát khỏi mô hình văn phòng thông thường, GenCasa đem lại những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng với phong cách Ý, đẳng cấp Ý.

Xem danh sách hơn 80 Trung tâm Dịch vụ Khách hàng Generali Việt Nam trên cả nước tại đây.

Quý khách có thể đóng phí bằng tiền mặt và nhận Phiếu thu điện tử thay cho phiếu thu giấy qua ứng dụng GenPay của Đại diện kinh doanh của Generali:

 • An toàn: Khách hàng không phải lưu giữ nhiều phiếu thu giấy, giảm thiểu rủi ro bị mất mát hoặc hư hỏng.
 • Minh bạch: Khách hàng được xem trước, xác nhận thông tin trong quá trình thu phí bằng Phiếu thu điện tử.
 • Thuận tiện: Ngay khi hoàn tất việc đóng phí, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn kèm đường dẫn đến trang GenVita để xem hoặc tải phiếu thu điện thử. Đồng thời, phiếu thu điện tử cũng sẽ được Công ty gửi qua email nếu khách hàng có đăng ký email với Công ty.

Với hình thức đóng phí mới này, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm phí bảo hiểm của mình đã được Generali Việt Nam xác nhận là đã nộp ngay khi xác thực mã OTP và giao tiền cho Tư vấn viên.

Đóng phí bảo hiểm
qua thẻ tín dụng/ nội địa

Với phương châm hoạt động “Đơn giản, hiệu quả, lấy khách hàng làm trọng tâm”, Generali Việt Nam xây dựng GenVita với tầm nhìn một Hệ sinh thái Kỹ thuật số – Tất cả trong một về sức khoẻ, lối sống và tài chính, bảo hiểm.

Bạn có thể đóng phí bảo hiểm dễ dàng qua GenVita bằng 5 bước đơn giản:

Tải ngay ứng dụng GenVita từ hôm nay để bắt đầu hành trình Sống Như Ý cùng Generali!

Đóng phí bảo hiểm
qua Ví điện tử Payoo

Khách hàng truy cập website https://bill.payoo.vn hoặc ứng dụng Payoo để thanh toán trực tuyến dễ dàng thông qua ví điện tử Payoo.

Câu hỏi thường gặp

Thưa Quý khách, khi có vướng mắc về vấn đề thanh toán hoặc chất lượng dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ Đường dây nóng của Generali theo số 1900 96 96 75 để được hỗ trợ.

Xin Quý khách yên tâm, Payoo là sản phẩm của Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Trực Tuyến Cộng Đồng Việt (VietUnion), được đầu tư bởi Công ty Cổ Phần Xây Dựng Sài Gòn và NNT Data – Tập Đoàn Công Nghệ Thông Tin hàng đầu Nhật Bản. Dịch vụ thanh toán Payoo được Thống đốc Ngân Hàng Nhà Nước cấp phép hoạt động trong lĩnh vực trung gian thanh toán vào ngày 18/02/2009 nhằm giúp người tiêu dùng có thể thanh toán một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi.

Với bề dày phục vụ của Payoo ở lĩnh vực trung gian thanh toán và sự cẩn trọng của Generali khi tìm kiếm đối tác hỗ trợ phục vụ Khách hàng, Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi thanh toán phí bảo hiểm cho Generali thông qua kênh thanh toán Payoo.

Trong trường hợp cần được hỗ trợ, Quý khách có thể gọi điện thoại đến Đường dây nóng của Generali theo số 1900 96 96 75; hoặc gửi thư về địa chỉ email: info@generali-life.com.vn, nhân viên Generali sẽ kiểm tra và phản hồi đến Anh/Chị trong ba ngày làm việc.

Khi đóng phí, Quý khách vui lòng cung cấp các thông tin sau cho nhân viên tại điểm giao dịch:

 • Thông báo cho nhân viên tại điểm giao dịch biết Quý khách muốn đóng phí bảo hiểm cho Generali VN; và
 • Cung cấp Số hợp đồng bảo hiểm cho nhân viên; và
 • Thông báo số tiền cần nộp; và
 • Nội dung cần nộp (ví dụ đóng phí định kỳ, trả vay….); và
 • Nhận Biên nhận thanh toán do nhân viên giao dịch cung cấp.

Quý khách vui lòng lưu ý kiểm tra nội dung sau trên Biên nhận thanh toán:

 • Tên Nhà cung cấp trên biên nhận là Generali VN
 • Mã Khách hàng chính là Số Hợp đồng bảo hiểm của Quý khách
 • Tên Khách hàng chính là tên Bên mua Bảo hiểm của Hợp đồng
 • Số tiền trên biên nhận đúng bằng số tiền Quý khách đã đóng cho nhân viên tại điểm giao dịch.

Để biết về thông tin Số hợp đồng, Quý khách vui lòng tham khảo các Thư báo đóng phí bảo hiểm, Thư báo nhắc phí bảo hiểm, tin nhắn báo phí/tin nhắn nhắc phí … hoặc gọi điện thoại Đường dây nóng của Generali theo số 1900 96 96 75 để được hỗ trợ.

Thưa Quý khách, trong giai đoạn đầu triển khai, Quý khách có thể thanh toán các loại phí bảo hiểm cho Generali bằng tiền mặt tại các điểm dịch giao dịch của Payoo và thanh toán bằng Ví điện tử Payoo. Công ty sẽ thông tin đến Quý khách ngay khi có những thay đổi về hình thức thanh toán phí bảo hiểm.

Hiện Generali chấp nhận thanh toán phí bảo hiểm qua thẻ debit card hoặc credit card thông qua các kênh thanh toán khác như: tai quầy Dịch vụ Khách hàng của Generali, thanh toán trực tuyến qua cổng thông tin cổng thông tin GenVita (https://genvita.vn), thông qua đại diện kinh doanh, …

Xem các câu hỏi khác