Jenni-SparksBà Jenni Sparks
Chủ tịch Hội đồng thành viên
Phó Tổng Giám đốc Tài chính khu vực Châu Á

Bà Jenni Sparks điều hành bộ phận Tài chính – Kế toán của văn phòng khu vực và tham gia quản lý tài chính ở các chi nhánh Generali trên toàn Châu Á.

Bà Jenni có hơn 30 năm kinh nghiệm quốc tế trong ngành bảo hiểm và dịch vụ tài chính ở các nước Úc, Nhật Bản và Hàn Quốc. Trước khi tham gia Generali, Bà là Tổng Giám đốc của Công ty BHNT Hartford KK. Từ năm 2003 – 2011, Bà giữ nhiều chức vụ quản lý cấp cao ở AIG, bao gồm Giám đốc Tài chính của BHNT AIG Edison tại Nhật Bản và Kiểm sát viên của vùng BHNT AIG ở Nhật Bản và Hàn Quốc.

Bà Jenni nhận bằng danh dự Cử nhân Khoa học về Toán ứng dụng của trường Đại học Adelaide. Bà cũng là Hội viên của Học viện Định phí của Úc.

mstina_potraitBà Nguyễn Thị Hồng Thanh (Tina Nguyễn)
Hội đồng Thành viên
Tổng Giám đốc Generali Việt Nam

Bà Nguyễn Thị Hồng Thanh (tên thường gọi Tina Nguyễn) được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc điều hành của Generali Việt Nam từ đầu năm 2016.

Bà Tina Nguyễn có kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực dịch vụ tài chính, bảo hiểm tại Bắc Mỹ (Canada, Mỹ) và tại thị trường Châu Á (Hồng Kông, Việt Nam).

Bà bắt đầu sự nghiệp của mình ở vị trí kiểm toán viên và tư vấn tại công ty kiểm toán quốc tế Ernst & Young và có bằng Kế toán viên Công chứng (Mỹ).

Ông Neil Gardner
Hội đồng thành viên
Phó Tổng Giám đốc Phụ trách Khách hàng Khu vực Châu Á

Ông Neil Gardner đảm nhiệm các lĩnh vực liên quan đến khách hàng, bao gồm Thấu hiểu Nhu cầu Khách hàng, Tương tác Thương hiệu, Phân tích và Phân phối dữ liệu kỹ thuật số cũng như các quy trình nghiệp vụ khác để kết nối toàn bộ trải nghiệm khách hàng.

Ông Neil có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngân hàng bán lẻ và Bảo hiểm cá nhân, đặc biệt là các vai trò liên quan đến khách hàng là trọng tâm. Ông đã từng làm việc tại AIG, Citibank và General Electric khu vực Châu Á. Kinh nghiệm của ông tập trung chủ yếu vào các mảng Marketing và Trải nghiệm Khách hàng, trong đó nổi bật nhất là Marketing Trực tiếp.

Ông Neil bắt đầu sự nghiệp tại Anh trong lĩnh vực Tài chính Cá nhân và có chuyên môn về ngành Toán học và Khoa học Máy tính của trường Đại học De Montfort (Anh).